Bed room

Bề mặt gồ ghề có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp làm mờ và phân tán các điểm sáng và bóng đổ trên bề mặt. Điều này có thể làm cho không gian trở nên ấm áp và thoải mái hơn, đặc biệt là trong phòng ngủ

Living room

Tránh đặt các vật trang trí lớn gần cửa sổ ở nhà, vì nó sẽ chắn chặn ánh sáng tự nhiên vào trong vào ban ngày. Ngoài việc sử dụng đèn chiếu sáng nhân tạo, tối ưu hóa ánh nắng tự nhiên sẽ làm cho không gian của bạn sáng hơn và sống động hơn.

Kitchen room

Sử dụng đèn trang trí có chỉ số tái hiện màu (CRI) cao hơn 90% trong bếp của bạn. Điều này sẽ làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn và thu hút mắt hơn từ góc nhìn màu sắc.

Bên dưới là những dòng đèn tham khảo, được trích xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau !

ĐÈN BÀN TUỲ CHỈNH

Đèn bàn là vật trang trí và chiếu sáng không thể thiếu cho căn phòng của bạn. Đèn bàn không chỉ dùng với mục đích trang trí, nó còn mang đến cho chúng ta một thứ ánh sáng huyền ảo, làm cho mắt bạn đỡ căng thẳng. Khi được sử dụng làm đèn bàn, hiệu suất ánh sáng phải phù hợp để đọc và chiếu sáng máy tính để bàn. Đèn bàn cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí thuần túy trong phòng khách để tạo hiệu ứng ánh sáng chào đón.

Đèn bàn Việt Make
Đèn bàn Việt Make
Đèn bàn Việt Make
Xem bộ sưu tập

ĐÈN ĐỂ SÀN TUỲ CHỈNH

Đèn sàn đứng làm nổi bật ánh sáng của căn phòng nơi đèn tường hoặc đèn trần không đủ để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng. Trong các trường hợp khác, đèn sàn đứng là một vật trang trí hoàn thiện phong cách trang trí nội thất và tạo ra một bầu không khí dễ chịu hơn.

Đèn để sàn Việt Make
Đèn đứng, đèn để sàn - Việt Make
Đèn đứng, đèn để sàn - Việt Make
Xem bộ sưu tập

ĐÈN THẢ TRẦN TUỲ CHỈNH

Đèn thả trần không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng chức năng cho một không gian, mà còn tạo nên một không gian sống hoặc làm việc độc đáo. Với khả năng thay đổi ánh sáng, màu sắc và kích thước, chúng có thể thích nghi với nhiều phong cách và mục đích sử dụng khác nhau.

XEM BỘ SƯU TẬP

ĐÈN ÁP TƯỜNG VÀ TRẦN TUỲ CHỈNH

Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn gắn tường là khả năng tạo ánh sáng mềm mại và không gian ấm áp. Đèn gắn tường thường được trang bị ánh sáng mờ, phản ánh tường, làm cho ánh sáng lan tỏa đều đặn và tạo ra bầu không gian ấm cúng. Chúng cũng có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho tường ảnh, tranh treo, hoặc thậm chí tạo hiệu ứng ánh sáng gợn sóng trên tường.

Đèn tường trang trí Việt Make
Đèn áp trần trang trí hiện đại- Việt Make
Đèn tường trang trí Việt Make
XEM BỘ SƯU TẬP