Việt Make

Bạn cần tìm một mẫu đèn trang trí hiện đại cao cấp, ấn tượng, độc lạ, giá hợp lý decor cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay khách sạn, chung cư, quầy bar cafe?

I. ĐÈN TRANG TRÍ VIỆT MAKE 

Công ty TNHH Sản Xuất Việt Make là một trong những doanh nghiệp đăng ký bản quyền thiết kế và sản xuất dòng đèn trang trí hiện đại phù hợp với thị hiếu và kiến trúc văn hoá của người tiêu dùng tại Việt Nam. Từ những nguyên liệu truyền thống vốn nổi tiếng của Việt Nam như gốm bát Tràng, vải lụa Hà Đông, giấy dó viết sử Việt Nam, bóng Rạng Đông ,…, chất lượng đảm bảo, thiết kế thông minh( cảm biến, đổi màu, đa năng…) … denvietmake.com cho ra đời những sản phẩm , độc lạ mới mẻ, phù hợp với xu hướng decor trang trí nhà cửa của giới trẻ vừa thích hợp những không gian sang trọng, hiện đại hay cổ điển.

II.CÁC DÒNG SẢN PHẨM

1.Đèn trần, đèn thả

Chúng tôi thiết kế những mẫu đèn thả đơn giản từ gốm, lụa, pha lê chất lượng tính ứng dụng cao có thể dùng cho trần phòng khách,phòng ăn, phòng ngủ, quần bar cafe

2.Đèn bàn decor

Chúng tôi denvietmake.com xin giới thiệu các mẫu đèn trang trí hiện đại để trang trí kệ tivi phòng khách, hay phòng ngủ đẹp ấn tượng:

 • Đèn hiệu ứng hình ảnh khi sáng đèn ép cánh hoa khô độc đáo mang hơi thở dân tộc, phù hợp nhiều không gian nhà gỗ, nhà hiện đại
  + Kích thước 13x13x40cm, giá dao động từ 254.000 đến 398.000
 • Dòng đèn gốm nhỏ độc đáo phù hợp phòng ngủ nhỏ gọn hay dòng gốm lớn phù hợp phòng khách
  +Kích thước 22 – 26cm, giá dao động từ 197.000 đến 257.000
  +Kích thước 55cm-63cm giá dao động 545.000 đến 585.000
 • Dòng đèn bàn gỗ ấm áp thân thiện, thiên về style vintage phương Tây phù hợp các bạn trẻ và những người yêu thích nghệ thuật
  + Kích thước 50 – 63cm giá dao động 455.000 – 497.000
 • Dòng đèn đá tự nhiên sang trọng phù hợp các khách sạn, biệt thự cao cấp, hay những căn penhouse sang trọng
  + Kích thước 45-50cm, giá dao động 655.000-980.000

III. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với tiêu chí tiếp cận, chăm sóc, quan tâm từng khách hàng một cách tốt nhất, ân cần nhất. Giải đáp, hướng dẫn, hỗ trợ từng khách hàng về những nỗi băn khoăn, giá cả hay các vần đề kỹ thuật, chính sách bảo hành.

Việt Make thực hiện song song chính sách Bán Sỉ cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh và chính sách Bán Lẻ đối với những khách hàng lần đầu làm việc với chúng tôi, với giá cả tốt nhất và hợp lí nhất.

Đảm báo giá hợp lý, đúng hàng, đúng chất lượng và đúng nhu cầu.

Cùng với hoạt động bán hàng, Việt Make luôn liên tục có nhiều chương trình và chính sách khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại đây.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trao đi sự tận tuỵ nhận lại tin yêu.

Email:[email protected]

Tell:0979167493

Địa chỉ: ngõ 42, thôn 1, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Fanpage:Viet Make Lamp- Đèn trang trí Việt Make