Giới thiệu chung đèn trang trí Việt Make

I.LƯỢC

Công ty TNHH Sản Xuất Việt Make là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất dòng đèn trang trí phù hợp với thị hiếu và kiến trúc văn hoá của người tiêu dùng tại Việt Nam. Từ những nguyên liệu truyền thống vốn nổi tiếng của Việt Nam như gốm bát Tràng, vải lụa Hà Đông, giấy dó viết sử Việt Nam, … Việt Make cho ra đời những sản phẩm độc lạ mới mẻ, phù hợp với xu hướng decor trang trí nhà cửa của giới trẻ vừa thích hợp những không gian sang trọng, hiện đại hay cổ điển.

II. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với tiêu chí tiếp cận, chăm sóc, quan tâm từng khách hàng một cách tốt nhất, ân cần nhất. Giải đáp, hướng dẫn, hỗ trợ từng khách hàng về những nỗi băn khoăn, giá cả hay các vần đề kỹ thuật, chính sách bảo hành.

Việt Make thực hiện song song chính sách Bán Sỉ cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh và chính sách Bán Lẻ đối với những khách hàng lần đầu làm việc với chúng tôi, với giá cả tốt nhất và hợp lí nhất.

Đảm báo giá hợp lý, đúng hàng, đúng chất lượng và đúng nhu cầu.

Cùng với hoạt động bán hàng, Việt Make luôn liên tục có nhiều chương trình và chính sách khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại đây.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trao đi sự tận tuỵ nhận lại tin yêu.